Giám đốc điều hành chuyên nghiệp Ceo

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán và chuẩn xác. Những cá nhân có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu hướng quốc tế hóa sẽ thành đạt hơn và có một con đường riêng để trở thành một CEO toàn diện.
Do vậy Chương trình CEO thu gọn được các chuyên gia của Davilaw soạn theo mô hình tinh hoa quản trị thực hành với sự kết hợp chặt chẽ giữa 4 Module với …. Chuyên đề chính:
– Module (1)Tư duy và kiến thức nền tảng của CEO;
– Module (2):Phát triển năng lực lãnh đạo của CEO;
– Module (3): Phát triển năng lực quản trị Marketing đối với CEO;
– Module (4)CEO với Hội nhập và phát triển doanh nghiệp;
 Bên cạnh đó chương trình sẽ được gia tăng giá trị bằng các hoạt động bổ trợ như: Hội thảo chuyên đề; Đối thoại cùng chuyên gia; Chia sẻ, học tập kinh nghiệm và khảo sát thực tiễn với doanh nghiệp lớn.
Chúng tôi tin tưởng rằng khóa học sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà quản trị, các giám đốc điều hành hiện tại và tương lai, giúp họ không những củng cố vai trò CEO của mình mà còn tăng giá trị cho cả tổ chức và các đối tác kinh doanh!
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA: 
LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 
Sau khi tham dự chương trình, người học sẽ:
o   Nhằm tăng cường kỹ năng nhận thức “Giám đốc điều hành” và vận dụng kiến thức quản lý điều hành doanh nghiệp theo quan điểm quản trị hiện đại; ứng dụng và thực hành các mô hình quản trị mới; cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp những kỹ năng tư duy sáng tạo và phương pháp làm việc khoa  học phục vụ cho việc ra các quyết định quản lý, điều hành cốt lõi và đột phá; vận dụng một số phương pháp, công cụ quản lý và điều hành có hiệu quả theo xu hướng hoàn thiện và tái cấu trúc liên tục hoạt động và tổ chức của doanh nghiệp; cung cấp giải pháp và kinh nghiệm xử lý tình huống trong thực tiễn điều hành sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp thời điểm hiện nay và định hướng dự báo những năm tiếp theo.
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
o   Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý Giám đốc,…;
o   Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp: Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/Ban/Bộ phận trong Doanh nghiệp, mong muốn sớm trở thành Giám đốc điều hành hoặc nâng cao năng lực quản lý và năng lực lãnh đạo bản thân, lãnh đạo đội ngũ và lãnh đạo tổ chức của mình;
o   Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong DN;
o   Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc điều hành trong tương lai.
GIẢNG VIÊN DỰ KIẾN:
TS. Đỗ Tiến Long
o   Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Trưởng đại diện công ty Sanwa Industries Ltd (Nhật Bản) tại Việt Nam
Ts. Hoàng Trung Dũng
o   Nguyên Thành viên HĐĐH, Phó TGĐ và GĐ nhân sự Maritime Bank. Nguyên TGĐ M -Talent – VID Holdings. Nguyên Thường trực Ủy ban Chiến lược và Nhân sự Hội đồng Quản trị Việt Á Bank.
TS. Đỗ Hoàng Toàn
     o     Chuyên gia tư vấn về Xây dựng e kíp & Sử dụng kiến thức phong thuỷ trong điều hành Doanh nghiệp;
GVCC.Vũ Hữu Kiên
o   Giảng viên cao cấp tổ chức Lao động Thế Giới ILO
Ths.Nguyễn Quốc Cường
o   Tp đào tạo Public Cty Thức nhận mới
Ths.Ngô Minh Cách
o   Trưởng bộ môn Marketing – Học viện tài chính
TS. Nguyễn Trúc Lê
o   Phó Hiệu trưởng, Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị, Trường ĐHKT – ĐHQGHN
TS. Trần Quốc Việt
o   Phó TGĐ – Tập đoàn kinh đô – TGĐ Kinh đô Miền Bắc
Ths. Nguyễn Thanh Tùng
o   Chủ tịch hội đồng quản trị, Công ty truyền thông Golden Highway Golden Group, I.A.M Việt Nam, L&A
Liên hệ: Ms Thanh Hoa (0947 500 342) nộp tiền trực tiếp tại văn phòng DAVILAW số 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội hoặc đăng ký vào form và chuyển khoản thanh toán theo số tài khoản: 11520040856019 Ngân hàng Techcombank CN Ba Đình với nội dung sau: “Họ và tên, thanh toán học phí khóa CFO, số lượng đăng ký