Khóa học đấu thầu tại Hà Nội

Khóa học đấu thầu được tổ chức tại Hội trường khách sạn Authentic Hà Nội, Ngân hàng Xây dựng phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý tổ chức lớp tập huấn về Nghiệp vụ Đấu Thầu cho các học viên là cán bộ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Ngân hàng xây dựng.

Theo đó, trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên sẽ được giảng viên tập huấn các nội dung trọng yếu về việc sử dụng vốn Nhà nước để mua sắm tài sản nhà nước như: quy trình thực hiện mua sắm tập trung; quản lý, thu chi liên quan đến mua sắm tập trung; công khai, báo cáo mua sắm tập trung và các điều khoản thi hành dựa trên căn cứ Luật đấu thầu số 43/2013, Nghị định số 63/2014 NĐ-CP.

Phát biểu trong buổi khai giảng, Bà Phạm Thị Thanh Mai đã đề cập tới sự cần thiết phải cập nhật những thay đổi trong Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 và Nghị định 63/2014/NĐ-CP của Chính phủ đối với dự án. Đối với những cán bộ làm công tác đấu thầu và để đáp ứng yêu cầu của Luật cho các cán bộ tham gia công tác đấu thầu phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu.

Cũng trong buổi lễ khai giảng Phó Tổng Giám đốc Phạm Thị Thanh Mai cũng phát biểu ý kiến cho rằng việc mở khóa đào tạo Nghiệp vụ đấu thầu này hết sức quan trọng và cần thiết cho cả lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty, những người trực tiếp làm công việc có liên quan. Khẳng định vai trò quan trọng của công tác đấu thầu về mua sắm tài sản nhà nước theo phương thức tập trung trong phát triển kinh tế. Đề nghị các học viên nâng cao tinh thần học tập, tiếp thu kiến thức, từ đó có thể áp dụng vào hoạt động chuyên môn nghiệp vụ trong thời gian tới.

Lớp Đào tạo nghiệp vụ Đấu thầu đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ năng ngày càng cao trong công tác Đấu thầu để áp dụng, nâng cao kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực đấu thầu mua sắm trang thiết bị cho các đơn vị trực thuộc Ngân hàng Xây dựng.

Trong quá trình đào tạo, không khí lớp học luôn sôi nổi với nhiều câu hỏi tình huống của học viên và những câu trả lời hết sức thấu đáo từ phía giảng viên. Khóa học đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

VIỆN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ

Địa chỉ: Số 59, Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 0947 500 342; 096 807 8929

Sky: thanhhoadavilaw

TEL: 04.6275 3892: 04.62750943

Website: www.tuvanvadaotao.com;  Email: msthanhhoa306@gmail.com;