Phòng vé máy bay Hoa Phượng

Các bạn thân mến, dạo gần đây, phòng vé máy bay hoa phượng nhận được nhiều thông tin khách hàng phản ánh đến phòng vé về tình trạng vé máy bay giả mạo, lừa gạt để trục lợi từ khách hàng.
Phòng vé mé máy bay hoa phượng hay bất kỳ phòng vé nào khác hiện nay đều là vé điện tử, hãng chỉ gửi email giấy xác nhận hành trình kèm theo mã code và thông tin chuyến bay. Những cái này làm rất dễ, có thể gọi là những điều cơ bản của Word.
Bằng mắt thường rất khó để nhận biết cái nào thật, cái nào giả.
Ngày hết tết tới, làm cực khổ dành dụm cả năm để mua được tấm vé về sum họp gia đình nhưng vì một phút cả tin vào bọn lừa gạt mà xếp hàng ngồi khóc ngoài sân bay.
trong list hơn 2000 Friend, không hi vọng ai cũng sẽ có thời gian đọc hết bài, nhưng nếu bạn nào quan tâm, làm ơn hãy đọc hết, nhớ những gì cần thiết để còn chia sẻ với ng thân bạn bè của các bạn.
=====
Dưới đây là một vài cảnh báo cũng như các hình thức mà bọn lừa đảo có thể làm để lấy tiền của các bạn. Nói gì thì nói, thủ đoạn nhiều vô cùng. Chỉ là chúng ta phòng ngừa thôi, chứ ko phòng tránh được.
Trong list bạn bè của mình, cũng không chỉ một mình mình bán vé máy bay. BẠN Hãy: tìm một người bán mình có thể đặt niềm tin vào nó, biết nhà nó, anh chị em nó, có thể nắm đầu được nó khi chuyển tiền mua vé mà gặp điều gì bất trắc.  Chỉ vậy thôi, dù là đôi khi nghiệp vụ nó còn yếu kém, nó không săn được cái vé giá tốt nhất, nhưng đảm bảo nó sẽ là ng bán vé có tâm nhất, nơi mà bạn có thể dành niềm tin.
=======
 Vé Tết dưới 2tr cũng có nhưng mua lâu rồi hoặc xa ngày ( chặng SGN – HAN), bây giờ không còn giá vé như vậy nữa. Phòng vé nào bán vé này dưới 2tr thì các bạn phải xem lại. Cho dù là đầu cơ vé hay thế nào đi nữa thì cũng không còn vé dưới 2tr.
Vé tàu hiện tại cũng xấp xỉ 2tr/vé, vậy nên không dại gì mà hãng hàng không lại đem vé dưới 2tr ra bán cho các bạn. Hay dù có ôm được vé rẻ dưới 2 triệu thì óc nó có bằng trái nho thì nó cũng biết cộng sao cho trên 2 triệu ngang với vé tàu để bán.
 Trừ chặng SG-HN ra, các chặng còn lại giá đều cao, các chặng dài như SÀI GÒN -> VINH/THANH HÓA/HẢI PHÒNG/ĐỒNG HỚI cao điểm giá không dưới 2 triệu, đừng ai ham rẻ để kẻ vô lương tâm lợi dụng, đi kiện tụng không những mất tiền mà còn mất thời gian.
 Cái gì cũng có thể làm giả, từ số điện thoại đến con dấu, đến văn phòng công ty, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ thông tin vé với tổng đài các hãng.
Khi các bạn nhận giấy xác nhận hành trình, bằng hình thức giao vé, hay email, hay tin nhắn điện thoại… khoan hãy thanh toán. Hãy cảnh giác bằng cánh gọi tổng đài trực tiếp của 3 hãng để check lại thông tin có đúng là Phòng vé đó đã đặt vé như vậy hay chưa.
+ VIETJET: 19001886, 0835 516 220
+ JETSTAR: 19001550
+ VIETNAM AIRLINES: 0838 320 320. (giờ hành chính)
 Vậy tại sao gọi là vé giả: Đó là vé chỉ đặt giữ chổ, thu tiền các bạn xong họ ôm luôn, ko thanh toán cho hãng để lấy vé. Mặc dù khi đặt vé giữ chỗ vẫn ra code vé và thông tin hành trình bay đầy đủ.
 Mặc khác: Cũng sẽ có trường hợp một vé đã thanh toán nhưng bán cho 5-6-7-8 hay vài chục người  Bằng hình thức đổi tên. Bạn có xách điện thoại lên gọi thì hãng lúc mới mua vé đưa tiền thì hãng cũng sẽ báo là vé đó đã thanh toán đầy đủ ok hết rồi. Nhưng vào một ngày đẹp trời, lại mang ra đổi tên bán cho 1 chú nai vàng ngơ ngác khác. Tếp nối vòng lừa gạt.
=============
Nhắc Khách Lưu Ý:
+ CODE VÉ Hãng VNA : gồm 6 chữ cái ko có số nhé( ví dụ như: IYFLTN)
+ CODE VÉ Hãng VIETJET : gồm 8 số ko có chữ nhé( ví dụ : 24387599)
+ CODE VÉ Hãng JETSTAR: gồm cả số và chữ, hoặc chỉ có chữ giống VNA (ví dụ như: U894UY hoặc BYQJDG)
=============
Trong thời buổi này, phải giữ dc cái đầu lạnh trước những thông tin rao bán ngọt ngào với mức giá hấp dẫn từ một người lạ nào đó trên mạng xã hội. Hãy là người tiêu dùng thông thái.
Trên đây chỉ là một số ít các điều mà Trung có thể viết, vẫn còn nhiều thủ đoạn hấp dẫn khác. Bạn đọc được, thì bọn lừa đảo cũng đọc được để làm sao tinh vi hơn, cao siêu hơn khi đi lừa gạt.
Chúc mọi người có một mùa vé tết đầy niềm vui, hãy để những giọt nước mắt dành cho ngày sum họp gia đình!

Phòng vé máy bay Hoa Phượng
Ms Hoa: 0947 500 342
Ms Phượng: 0973 237 568
VP Thái Nguyên: Minh Đức – Phổ Yên – Thái Nguyên.
VP Hà Nội: KĐT Việt Hưng – Long Biên – HN
KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội