Đào tạo quản lý cấp trung

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, khai giảng khóa học quản ký cấp trung rất bổ ích! Đối tượng học viên là những cán bộ quản lý cấp trung (trưởng phòng, phó phòng các cơ quan đơn vị, tổ trưởng, tổ phó tại Khối cơ quan) – đối tượng quan trọng nhất trong bất kỳ một loại hình doanh nghiệp nào. Có thể ví von rằng: cán bộ cấp cao như chiếc khung cửa, nhân viên như cái cửa thì cán bộ cấp trung là những chiếc bản lề có nhiệm vụ là cầu nối gắn kết giữa cánh cửa và khung cửa để tạo thành một bộ máy hoàn chỉnh, hoạt động hiệu quả.

Ngày đầu tiên của khóa học là về nhận thức, vai trò của người quản lý cấp trung. Học viên được nhắc nhớ những kỹ năng như: tinh thần lạc quan, khẳng định sự chính trực, dám đối diện với thử thách, dám thay đổi, biết nghi ngờ, biết lắng nghe và luôn tư duy thành công.  Làm gương cho nhân viên là điều cần có ở người lãnh đạo

Ngày thứ hai 19/12/2015 được gắn với cái tên rất đỗi quen thuộc: Teambuilding – làm việc theo nhóm. Không gian học được thay đổi đến Tam Đảo, các học viên cùng nhau tham gia các hoạt động chơi những trò chơi của Thầy chuẩn bị sẵn cho các học viên theo từng nhóm nhỏ, học viên vừa học vừa chơi, qua đó mỗi học viên đều rút ra được những bài học thực sự cần thiết và bổ ích cho chính mình trong công việc và cuộc sống.

Thật khó tóm gọn những gì đã thu được từ khóa học này bằng những câu chữ, chỉ biết rằng 100% thành viên trong lớp học đều cảm thấy phấn khởi và hào hứng. Họ thực thấu hiểu vai trò của quản lý cấp trung, họ tự ý thức được mình phải làm gì tốt hơn cho môi trường mình đang sống và công tác, họ thực sự thấy hiểu những người đồng nghiệp của mình. Và ai ai cũng đồng thuận rằng: cần có thêm nhiều những lớp học như thế!

Hy vọng năm 2017 – 2018 Thanh Hoa được đồng hành và sát cánh cùng anh chị nhiều hơn nữa!

VIỆN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ

Trụ sở: Số 59, Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội 

VP TP HCM: Số 25 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

ĐT: 04.62756666; 0947 500 342; 096 807 8929 (Ms Thanh Hoa) ; Fax: 04.62750943

Website: www.tuvanvadaotao.com; Email: tuvandaotao59@gmail.com; Sky: thanhhoadavilaw