Thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Lịch thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Sở xây dựng Hà Nội ngày 23 tháng 8 và ngày 04 tháng 9 năm 2017! Kỳ thi sát hạch cho các cá nhân đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2017 trên địa bàn Thành phố Hà Nội Đợt II và Đợt III năm 2017. 

Hồ sơ thi sát hạch bao gồm: 6 ảnh 4×6, chứng minh thư 02 bản công chứng, bằng tốt nghiệp công chứng 02 bản, mẫu đơn đăng ký dự thi sát hạch hành nghề bất động sản.

Thí sinh dự thi phải có đủ các điều kiện sau: Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không đang trong tình trạng truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án phạt tù; Tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên; đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi và kinh phí dự thi cho đơn vị tổ chức kỳ thi theo quy định.

Chứng chỉ có thời hạn 5 năm

Người dự thi sát hạch đạt điểm thi và có đủ hồ sơ theo quy định thì được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước trong thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp.

Người có chứng chỉ đã hết hạn không được phép tiếp tục hành nghề môi giới bất động sản. Người có chứng chỉ hết hạn, hoặc gần hết hạn nếu muốn cấp lại chứng chỉ thì phải thi sát hạch theo quy định.

Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 1/7/2015 có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/7/2015. Chứng chỉ môi giới bất động sản, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp sau ngày 1/7/2015 có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp….

Tư vấn về việc thi, cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản toàn quốc:

Cán bộ tư vấn hỗ trợ: 0947 500 342 Ms Hoa